Công nghệ chế tạo thiết bị điện: Dùng trong các trường Đại học-Cao đẳng khối Kỹ thuật - Nguyễn Đức Sỹ (Giáo Dục, 2009)
Cuốn sách được biên sọan trên phương diện là một giáo trình cho sinh viên chuyên ngành Thiết bị Điện- điện tử nên nội dung trình bày những kiến thức cơ bản là chính gồm 8 chương.