Giáo trình môn học kế toán quản trị - Phạm Châu Thành (Nhà xuất bản Phương Đông, 2012)
Cuốn sách "Giáo trình môn học kế toán quản trị" đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, dùng làm tài liệu tham khảo cho giáo viên, đồng thời giúp ích thiết thực cho những nhà quản trị deoanh nghiệp và những bạn đọc có quan tâm đến lĩnh vực này.