Tâm lý thị trường chứng khoán - Selden Charles George (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Làm thế nào để kiểm soát được cảm giác sợ hãi cùng tâm lý hoài nghi và dự đoán được xu thế tăng giảm của thị trường? Là câu hỏi khiến không ích các nhà đầu tư treent hị trường chứng khoán phải đau đầu tìm lời giải đáp.