Bài tập kỹ thuật điện - Đặng Văn Đào; Lê văn Doanh (H. : Giáo Dục, 2011)
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về mạch điện
Chương 2: Dòng điện xoay chiều hình sin
Chương 3: Các phương pháp giải mạch điện
Chương 4: Mạch điện 3 pha
Chương 5: Khái niệm chung về máy điện
Chương 6: Máy biến áp
Chương 7: Động cơ không đồng bộ ba pha
Chương 8: Máy điện đồng bộ
Chương 9: Máy điện một chiều
Cuốn sách được biên soạn dựa vào kinh nghiệm giảng dạy trên 40 năm ở bộ môn thiết bị điện - điện tử - khoa điện trường đại học Bách khoa Hà Nội và ban biên tập sách đại học - dạy nghề của nhà xuất bản Giáo dục.
Nội dung cuốn sách gồm các chương sau
Keywords: Kỹ thuật điện; Industrial Electrical Engineering