Kĩ thuật điện (Tủ sách tiếng anh chuyên ngành) - Đinh Đức Hùng (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách "Kĩ thuật điện (Tủ sách tiếng anh chuyên ngành)" là tài liệu bổ trợ và được sử dụng kèm với khóa học tiếng anh chuyên ngành kĩ thuật điện. Cuốn sách được thiết kế cho đối tượng học viên là những người đang hoặc sẽ học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật điện.