Kĩ thuật điện (Tủ sách tiếng anh chuyên ngành) - Đinh Đức Hùng; Nguyễn Thị Bắc; Trần Hương Giang (H. : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách "Kĩ thuật điện (Tủ sách tiếng anh chuyên ngành)" là tài liệu bổ trợ và được sử dụng kèm với khóa học tiếng anh chuyên ngành kĩ thuật điện. Cuốn sách được thiết kế cho đối tượng học viên là những người đang hoặc sẽ học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật điện.
Cuốn sách gồm 10 mục
Unit 1: Magmetism
Unit 10: Rectifier
Unit 2: Electromagmetic field
Unit 3: Electromagmetic induction
Unit 4: Transformer
Unit 5: Electricity generation
Unit 6: Electric motors
Unit 7: Batteries
Unit 8: Incandescent
Unit 9: Circuit breaker
Keywords: Kĩ thuật điện; Tiếng anh chuyên ngành