Sơ đồ chân linh kiện bán dẫn - Dương Minh Trí (1998)
Việc tra cứu nhanh chóng sơ đồ các linh kiện bán dẫn cùng một số đặc trưng kỹ thuật quan trọng rất cần thiết trong việc sửa chữa, bảo hành thiết kế mạch điện tử. Quyển sách này được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu trên của các bạn trong ngành điện - điện tử.