Sưả chữa đầu máy CD - VCD -DVD - Nguyễn Văn Huy, (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh học nghề Điện tử, tác giả đã biên soạn cuốn sách sữa chữa máy CD - VCD - DVD co bản về lý thuyết và các Pan cơ bản về thực hành theo chương trình đào tạo THCN và đào tạo công nhân bâc 3/7.