Tự động hoá các quá trình sản xuất cán - Phạm Văn Côi (Tp. HCM : Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2012)
Chương 1: Tự động hoá khu vực lò nung
Chương 2: Tự động hoá máy cán thỏi
Chương 3: Tự động hoá máy cán tấm nóng
Chương 4: Tự động hoá máy cán hình cỡ nhỏ liên tục
Chương 5: Tự động hoá sản xuất cán trên cơ sở công nghệ PLC
Cuốn sách giới thiệu sơ đồ chung về hệ thống điều khiển quá trình cán hình cỡ nhỏ liên tục bằng công nghệ điều khiển logic khả trình.
Giáo trình gồm 5 chương
Keywords: Công nghệ PLC; Máy cán; Tự động hoá