Kế toán quản trị - Huỳnh Lợi (Phương Đông, 2012)
Kế toán với chức năng thông tin và kiểm tra các hoạt động kinh tế - tài chính của một tổ chức để phục vụ nhu cầu quản lý của các đối tượng bên trong và bên ngoài tổ chức, doang nghiệp lại còn có ý nghĩa quan trọng, đặt biệt là giai đoạn hiện nay - giai đoạn toàn cầu hóa nền kinh tế. Ở nước ta kế toán quản trị mới chỉ được đề cập và ứng dụng trong thời gian gần đây. Cuốn sách này gồm 12 chương: