Kỹ thuật điện tử ứng dụng - Nguyễn Vũ Sơn (H. : Giáo Dục, 2010)
Cuốn sách "Kỹ thuật điện tử ứng dụng" giới thiệu những ứng dụng cơ bản trong y tế và công nghiệp. Cuốn sách bao gồm 3 phần
Hiện nay các thiết bị điện tử đang được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao trong nền kinh tế quốc dân và đời sống xã hội.
Phần 1: Kỹ thuật siêu âm: Được ứng dụng để siêu âm chuẩn đoán bệnh: siêu âm dò khuyết tật kim loại và dò cá.
Phần 2: Kỹ thuật Xquang: nêu ý nghĩa vật lý của tia Rơghen và hoạt động của các thiết bị Xquang
Phần 3: Kỹ thuật điện tâm đồ: nêu bản chất và đặc điểm của tín hiệu điện tim; hoạt động của thiết bị điện tim; phần phụ lục giới thiệu thiết bị ECG8820.
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Industrial Electronics Engineering