Giáo trình kế toán hành chính sự nghiệp - Phạm Quang Huy (Phương Đông, 2012)
Để quản lý hoạt động của đơn vị hành chính sự nghiệp thì kế toán có vai trò hết sức quan trọng . Kế toán hành chính sự nghiệp là một môn học thuộc chương trình đào tạo của chuyên ngành kế toán, và trong thời gian tới là môn học chủ đạo trong chương trình đào tạo của chuyên ngành kế toán công. Quyển sách trình bày đầy đủ nội dung và phương pháp, thu thập và xử lý thông tin liêm quan đến tất cả các hoạt động, tài chính trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Quyển sách gồm có 8 chương: