Giáo trình tiếng Anh - Đỗ Tuấn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Cuốn sách này phát triển và nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp học tập và ý thức sử dụng ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng để phục vụ quá trình học tập chuyên môn, mở mang kiến thức xã hội và ứng dụng.