Sổ tay tra cứu Thyristor, Tranzito Trường, IC, Ứng dụng và khác biệt của IC cùng loại. - Trần Nhật Tân (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2009)
Để có thể giúp những người thiết kế , những người làm công việc sửa chữa trong lĩnh vực điện tử học do Thyristor, Tranzito trường, IC...linh kiện điện tử bán dẫn đựơc sử dụng ngày càng nhiều . Chính vì thế tác giả Trần Nhật Tân, Đỗ Văn Thắng đã viết cuốn sách này với nôi dung gồm 4 phần :