Thiết kế cuộn dây và biến áp trong thiết bị điện tử công suất ( dùng cho các trường đào tạo hệ đại học kỹ thuật điện) - Trần Văn Thịnh (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2011)
Chương 1: Những vấn đề cơ bản