Kĩ thuật đo lường các đại lượng vât lí. - Phạm Thượng Hàn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Cuốn giáo trình này là kết quả của nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu của các tác giả chuyên nghành Kĩ thuật Đo lường thuộc Bộ môn Kĩ thuật đo và Tin học công nghiệp của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.