Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất. - Trần Văn Thịnh (H. : Giáo dục Việt Nam, 2011)
Chương 1: Thiết kế bộ nguồn chỉnh lưu.
Chương 2: Thiết kế bộ nguồn băm áp một chiều.
Chương 3: Thiết kế bộ điều áp xoay chiều.
Cuốn sách này trình bày cách hướng dẫn thiết kế một thiết bị điện tử công suất. Những thiết bị được hướng dẫn theo nguyên tắc thiết kế thành thiết bị hoàn chỉnh từ mạch động lực tới mạch điều khiển. Ngoài ra còn có một số ví dụ thiết kế và một số sơ đồ mạch, những mạch này đã được tác giả lắp ráp cho nhiều xí nghiệp các tỉnh phía bắc.
Nội dung cơ bả của cuốn sách gồm 3 chương
Keywords: Động lực; Mạch điều khiển; Thiết bị điện tử công suất; Tính toán-- Thiết kế