Kiểm toán. - Nhiều tác giả (Lao động - Xã hội, 2012)
Quyển sách này có kết cấu gồm 16 chương với trọng tâm trình bày về kiểm toán độc lập và kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp, bao gồm hai phần kiến thức phù hợp với chương trình giảng dạy.