Hướng dẫn tự lắp ráp 100 mạch điện-Điện tử - Châu Ngọc Thạch (KHKT, 2010)
Bao gồm các mạch điện, điện tử từ đơn giản đến phức tạp. Các sơ đồ mạch, chức năng mạch, cùng trị số các linh kiện tương đương. Sách cung cấp kiến thức cơ bản về điện tử, có thể lắp ráp những mạch điện để có được những sản phảm thú vị và bổ ích.