Điện tử tương tự - Lương Ngọc Hải (Giáo Dục, 2007)
Mạch điện tử nói chung được phân thành mạch điện tử tương tự và mạch điện tử số. Cuốn sách Điện tử tương tự dùng làm tài liệu tham khảo học tập cho sinh viên các ngành như : Đo lường điện, Thiết Bị điện, hệthống điện, Tự động hóa, Tự động điều khiển...