Giáo trình lý thuyết mạch - Đào Việt Hà (H. : Xây dựng, 2011)
Chương 1:Các khái niệm và định luật mạch điện
Chương 2: Mạch tuyến tính ở chế độ xác lập điều hoà
Chương 3: Ứng dụng một số phức giải mạch điện tuyến tính ở chế độ xác lập điều hoà
Chương 4: Quan hệ tuyến tính và các hàm truyền đạt
Chương 5: Mạng một cửa tuyến tính
Chương 6: Mạng hai cửa tuyến tính
Chương 7: Mạch 3 pha ở chế độ xác lập điều hoà
Chương 8: Những vấn đề cơ bản của quá trình quá độ trong mạch điện
Chương 9: Quá trình quá độ mạch tuyến tính đơn giản
Cuốn sách gồm các chương sau
Cuốn sách hệ thống hoá toàn bộ kiến thức và dùng làm tài liệu giảng dạy cho bộ môn điện - tự động hoá của trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, nó có thể làm tài liệu tham khảo cho các hệ TCCN và dạy nghề, liên thông đại học.
Lý thuyết mạch là môn học cơ sở kỹ thuật quan trọng trong quá trình đào tạo kỹ thuật cử nhâm kỹ thuật viên ...ngành công nghệ kỹ thuật điện.
Keywords: Lý thuyết mạch; Mạch điện; Mạch điện ba pha; Mạch phi tuyến