Kỹ thuật và thủ thuật lập trình VISUAL BASIC 2010 - 2011 - Tập 1 - Xuân Thịnh (Hồng Đức, 2011)
Các tính năng mới nhất của visual báic sẽ giúp bạn lập trình nhan hơn và đạt hiệu quả cao hơn, nhất là khi bạn thích sử dụng và tích hợp thông tin từ các cơ sở dữ liệu, các phương tiện giải trí, các trang web và các website.........