Thiết kế dây quấn : Quấn dây máy điện - Nguyễn Văn Tuệ (KHKT, 2011)
Trong hầu hết các loại thiết bị điện nói chung đều có sử dụng bộ dây quấn. Do đó cuốn sách này được biên soạn với mục đích cung cấp các kiến thức về lĩnh vực điện nói chung, đặc biệt là động cơ điện. bao gồm các tính toán thiết kế, chọn cỡ dây cho bộ dây quấn, và kỹ thuật quấn dây. Song song với các phương pháp tính toán lý thuyết, trong sách còn cung cấp nhiều ví dụ để giúp bạn đọc nắm vững vấn đề