26 Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Bộ Tài Chính (Lao động, 2011)
26 Chuẩn mực kế toán : Quy định và hướng dẫn các nguyên tăc, nội dung, phương pháp kế toán, chung nhất làm cơ sở cho việc ghi chép kế toán và lập báo cáo tài chính: