26 Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Bộ Tài Chính (H. : Lao động, 2011)
26 Chuẩn mực kế toán : Quy định và hướng dẫn các nguyên tăc, nội dung, phương pháp kế toán, chung nhất làm cơ sở cho việc ghi chép kế toán và lập báo cáo tài chính
Bao gồm 5 quyết định
1. Quyết định số 149/2001/QĐ-BTC ngày 31-12-2001 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố bốn (04) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 1).
2.Quyết định số 165/2002/QĐ-BTC ngày 31-12-2002 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố sáu (06) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 2).
3. Quyết định số 234/2003/QĐ-BTC ngày 15-02-2005 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố sau(06) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 3).
4.Quyết định số 12/2005/QĐ-BTC ngày 31-12-2001 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố sáu (06) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 4).
5.Quyết định số 100/2005/QĐ-BTC ngày 28-12-2005 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố bốn (04) chuẩn mực kế toán Việt Nam ( đợt 5).
Keywords: Kế toán; Luật; Chuẩn mực kế toán; Tài chính