Hệ thống kế toán Việt Nam: Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp hướng dẫn ghi sổ kế toán theo các hình thức kế toán, bài tập và phương pháp lập báo cáo tài chính 2012 - Phạm Huy Đoán (Tài chính, 2012)
Trong những năm vừa qua, các văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập các nhân, thuế xuất nhập khẩu.. chính sách tài chính, pháp luật về bảo hiểm, đặc biệt là tỷ lệ tính trích các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế có nhiều bổ sung, sửa đổi. Đặc biệt, gần đây chính phủ và bộ tài chính đã ban hành các văn bản: