Tổng hợp các hỏng hóc xử lý sự cố thiết bị điện tử - Nguyễn Việt Hùng (KHKT, 2009)
Bạn có lẽ không cần chờ hoặc tìm kiếm sơ đồ mạch của thiết bị điện tử bị hư, nếu bạn chưa có sẵn trong tay. Bạn hãy thử áp dụng các phương pháp trong cuốn sách này. Với kinh nghiệm và tính kiên nhẫn bạn chắc chắn sẽ thành công.