Từ điển điện tử tin học Anh-Việt - Phạm Văn Bảy (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Quyển từ điển này có 28.000 thuật ngữ bao gồm các lĩnh vực kỹ thuật vô tuyến điện, điện tử, thông tin liên lạc, điện thanh, siêu cao tần, bán dẫn , truyền hình ...và các lĩnh vực hiện đại như máy tính điện tử, truyền hình màu, vi điện tử . Đặc biệt từ điển có khoảng 6000 chữ viết tắt và ký hiệu thông dụng mà nhiều chữ trong đó đã trở thành thuật ngữ, giúp ích rất nhiều cho bạn đọc trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Quyển từ điển này là sự đúc rút kinh nghiệm biên soạn sách và từ điển được bổ sung và biên soạn nhiều lần và thường xuyên cập nhật những thuật ngữ mới nhằm đáp ứng cho bạn đọc nắm bắt vấn đề được kịp thời với tốc độ không ngừng phát triển hiện nay.