Phản lực điện tử và động cơ vĩnh cửu - Trần Duy Liên (Văn hoá Thông tin, 2012)
Các thế hệ động cơ phản lực đã và đang sử dụng trong các lĩnh vực như máy bay, tên lửa và tàu vũ trụ. chúng đều sử dụng nhiên liệu đốt cháy tạo ra áp lực hơi và khí. Nghĩa là thành phần vật chất tạo ra phản lực chủ yếu là các phân tử ở thể hơi và thể khí. Phản lực lượng tử là loại phản lực được tạo ra bởi các hạt vật chất đưới nguyên tử và trong cuốn sách này chủ yếu là khảo sát phản lực điện tử.