Thực hành cắt gọt kim loại ( Dùng cho các trường cao đẳng nghề - trung cấp nghề) - Nguyễn Hùng Cường (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung của cuốn sách đề cập tới: những khái niệm cơ bản về cắt gọt kim loại, chế độ cắt, máy tiện, các trang bị công nghệ trên máy tiện, dao tiện, máy phay, đồ gá phay, các loại dao phay, phương pháp gá dao lên máy, một số dụng cụ đo và kiểm tra thông dụng, đặc biệt giới thiệu về các phương pháp thực hành gia công trên máy tiện và thực hành gia công trên máy phay.