Cấu tạo và sửa chữa thông thừờng ô tô ( Dùng cho các Trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề) - Bùi Thị Thư; Dương Văn Cường (H: Lao động - Xã hội, 2010)
Chương 1: Động cơ ô tô
Chuơng 2 : Gầm ô tô
Chương 3 : Điện ô tô
Chương 4 : Nội quy xưởng, kỹ thuật an toàn sử dụng đồ nghề
Chuơng 5 : Bảo dưỡng sửa chữa các cấp
Chương 6 : Sửa chữa các sai hỏng thông thường
Chương 7 : Công dụng và các loại ô tô thi công
Chương 8 : Cấu tạo của ô tô thi công
Cuốn " Cấu tạo và sửa chữa thông thường ô tô" được biên soạn ngắn, dễ hiểu với những nội dung cơ bản phù hợp với công việc giảng dạy và họ tập trong các trường đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề. Nội dung cuốn sách nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về công dụng, cấu tạo và nguyên lý làm việc của các bộ phận, các cơ cấu và tổng thành ô tô, phương pháp bảo dưỡng sửa chữa những sai hỏng thông thường, công dụng và cấu tạo các loại ô tô thi công.
Cuốn sách gồm 8 chương
Keywords: Cấu tạo ô tô; Automobile Structrures; Automobile Engineering Technology