Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp (Sách dùng cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học khối kỹ thuật) - Phan Đăng Khải (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Chương 1: Những vấn đề cơ bản về công tác tổ chức lắp đặt điện trong trạm biến áp