Sửa chữa gàm Ô tô( Dùng cho các trường Đào tạo chuyên nghiệp và Dạy nghề) - Nguyễn Doanh Phương (Lao động - Xã hội, 2010)
Cuốn " Sửa chữa gầm ô tô" được biên soạn theo chương trình dạy học " Modul" nhằm giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về công dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách sửa chữa bảo dưỡng của hệ thống ly hợp, hệ thống truyền lực, hệ thống chuyển động, hệ thống lái...