Tự động hóa sản xuất - Trần Văn Dịch (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Tự động hóa sản xuất (hay tự động hóa quá trình sản xuất) là môn học chính thức trong chương trình đào tạo kỹ sư cơ khí ở các trường đại học kỹ thuật , nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các cơ cấu tự động, hệ thống thiết bị tự động, hệ thống tự động, và đường dây tự động.