Chế độ cắt gia công cơ khí - Nguyễn Ngọc Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Cuốn sách " Chế độ cắt và gia công cơ khí" cung cấp cho bạn đọc phương pháp tính toán và các bảng tra cứu chế độ cắt hợp lý hỗ trợ cho việc học tập, sử dụng và điều khiển các thiết bị cắt kim loại. Vì vậy đối tượng mà cuốn sách phục vụ khá rộng: sinh viên đại học và cao đẳng dùng để thiết kế đồ án môn học công nghệ chế tạo máy, các kỹ sư làm cán bộ định mức ở phòng kỹ thuật hay phân xưởng cơ khí, học sinh các lớp trung cấp hay công nhân các phân xưởng cơ khí có thể tra cứu chế độ cắt để thực hiện các yêu cầu công nghệ, công nhân ở các cơ sở cơ khí tư nhân có thể sử dụng để kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn trong công việc hàng ngày.