Giáo trình hàn kết cấu thép chịu lực 3G - Trường Cao đẳng xây dựng Công trình Đô Thị (Xây Dựng, 2011)
Cuốn giáo trình " Hàn kết cấu thép chịu lực 3G " do tập thể giáo viên khoa Đào tạo nghề, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị cùng phối hợp với các chuyên gia biên soạn để giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề trong khu vực