Phát âm & trọng âm tiếng anh - Lê Văn Sáng (Hồng Đức, 2011)
Tập sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho các học viên tiếng Anh sự phân tích đầy đủ về sự liên quan giữa cách viết và cách phát âm các từ tiếng Anh (phần1). Nhờ việc hiểu quy luật và sự luyện tập thường xuyên thông qua các bài tập phiên âm, người học có thể giảm thiểu và vượt qua được những trở ngại khi phát âm các từ tiếng Anh ( mặc dàu thường xuyên dùng tự điển là điều không thể bỏ qua). Phần kế tiếp ( phần 2) của sách đề cập đến trọng âm từ tiếng Anh. Đây cũng là vấn đề gai góc như cách phát âm. Nhiều bài tập hết sức có thể được đưa vào giúp học viên có được cách phát âm khả quan hơn vào cuối khóa học. Về số lượng các bài tập, các bạn sẽ thấy không cuốn sách nào cùng loại có nhiều bài tập như thế.