Kĩ thuật nấu luyện hợp kim đúc - Nguyễn Hữu Dũng (Bách khoa - Hà Nội, 2012)
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, khoa học về luyện kim nói chung và khoa học về kỹ thuật đúc nói riêng cũng đã có những tài liệu vượt bậc. Rất nhiều chủng loại hợp kim đã được nấu luyện thành công. các phương pháp từ đơn giản đến phức tạp ngày càng hoàn thiện. giáo trình gôm 9 chương, chia làm 2 phần.