Động lực học máy - GS. TSKH. Đỗ Sanh (Bách khoa - Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách tập trung vào việc xây dựng mô hình động lực của máy trong mô hình máy tổ hợp: Máy - Động cơ, trong đó xây dựng mối tương tác vật lý giữa máy và động cơ. Sách gồm 10 chương: