Sự lan truyền sóng ứng suất trong vật thể - Nguyễn Văn Vượng (Bách khoa - Hà Nội, 2008)
Trình bày về sự lan truyền trong vật thể đàn hồi tuyến tính, trong bán không gian đàn hồi, trong không gian hai chiều, trong tâm trực giao, trong vật liệu đàn nhớt tuyến tính