Định mức vật tư kỹ thuật - Lê Hoành (Lao động-Xã hội, 1971)
Cung ứng vật tư kĩ thuật là nhiệm vụ hậu cần trên mặt trận sản xuất, có vai trò quan trọng đảm bảo cho quá trình sản xuất được liên tục, nhịp nhàng và đạt hiệu quả kinh tế cao. Do đó việc cung ứng đầy đủ và kịp thời vật tư đúng quy cách, đồng bộ cho các cơ sở sản xuất là hết sức cần thiết. Việc lập kế hoạch và duyệt kế hoạch vật tư nhất thiết phải dựa vào định mức.