Kỹ thuật tháo lắp và sửa chữa xe gắn máy. - Võ Duy Thanh Tâm (Tp. HCM : Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TpHCM, 2013)
Trong tài liệu có bổ sung thêm các phần
- Thông tin kỹ thuật chung: cung cấp những thông số kỹ thuật cần biết trong quá trình thao tác lắp ráp, chỉnh sửa hoặc thay thế các chi tiết.
- Tìm kiếm hư hỏng : cung cấp những thủ thuật để kiểm tra phát hiện những hỏng hóc kỹ thuật thường xảy ra khi sử dụng phương tiện xe gắn máy nhằm khắc phục sửa chữa tốt.
-Trình bày nguyên lý truyền động trên xe tay ga.
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương
Chương 1: Nguyên lý hoạt động chung của động cơ.
Chương 2: Các thao tác kỹ thuật tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa động cơ.
Chương 3: Thông tin kỹ thuật chung.
Chương 4: Hệ thống truyền động trên xe tay ga.
Chương 5: Tìm kiếm hư hỏng.
Keywords: Sửa chữa; Xe máy--Sửa chữa