Sổ tay chuyên ngành Cơ Khí - Tăng Văn Mùi (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2013)
Cuốn sách " Sổ tay chuyên ngành Cơ khí" được biên soạn nhằm đáp u71ngpha62n nào nhu cầu đào tạo, tự đào tạo lại nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức trong lĩnh vực cơ khí.