Thiết kế mạch và lập trình PLC. - Tăng Văn Mùi (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2013)
Bộ điều khiển lập trình ( PLC -Programmable Logic Controller), bước phát triển mới trong kỹ thuật điều khiển,. C được sử dụng ngày càng rộng rãi. Các vấn đề cơ bản về lý thuyết mạch và điều khiển điện- điện tử là cơ sở để phát triển bộ điều khiển lập trình.