Sổ tay chuyên ngành điện - Tăng Văn Mùi (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2013)
Sử dụng điện vốn dĩ là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây thông . Sử dụng điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật hoặc hỏa hoạn. Do đó, nhiều tiêu chuẩn điện đã được ban hành, thông dụng nhất là tiêu chuẩn quốc tế( IEC) và tiêu chuẩn điện quốc gia Hoa Kỳ ( NEC). Cuốn sổ tay này được viết theo tiêu chuẩn NEC.