Sổ tay chuyên ngành hàn - Tăng Văn Mùi (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2013)
Cuốn sổ tay được viết cho những người yêu thích hoặc có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật hàn. Mục đích của cuốn sách là hỗ trợ bạn đọc thực hiện các công việc hang2 ngày, cập nhật các thông tin và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàn.