Giáo trình Kỹ thuật số - Bộ xây dựng (Nhà xuất bản Xây dựng, 2012)
Cuốn giáo trình là tập hợp những kiến thức về môn Kỹ thuật số kết hợp với những bài tập thực hành ứng dụng thực tế gồm có hai phần chính :