Hướng dẫn thực hành kỹ thuật tiện - Nguyễn Ngọc Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung cuốn sách" Hướng dẫn thực hành kỹ thuật tiện" bao quát từ giới thiệu vềâ máy tiện, các dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, các nguyên công cơ bản trên máy tiện, đến các bài thực hành trên máy tiện từ chưa biết đến lành nghề. Cuốn sách dành một chương trình từ NC (điều khiển số) đến CNC ( điều khiển với máy tính) với các bài tập cơ bản.