Cơ sở đo lường học - Trần Quang Uy; Trần Bảo (H. : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2009)
Chương 1: Đối tượng và nhiệm vụ của Đo lường học
Chương 2: Đại lượng, đơn vị và hệ đơn vị.
Chương 3: Chuẩn đo lường.
Chương 4: Sai số của phép đo.
Chương 5: Độ không đảm bảo đo.
Chương 6: Phương pháp đo và phân ;oại phương pháp đo.
Chương 7: Phương tiện đo.
Chương 8: Hiệu chuẩn phương tiện đo và liên kết chuẩn đo lường.
Cơ sở đo lường học tóm lược những nội dung cơ bản và tổng quát của khoa học đo. Cuốn sách bao gồm những nội dung chính
Keywords: Cơ sở; Đo lường học