Giáo trình đo lường điện - Võ Huy Hoàn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung của cuốn: "Giáo trình Đo lường điện" được xây dựng dựa trên chương trình khung môn học Đo lườg điện dành cho hệ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề do Tổng cục Dạy nghề ban hành.